Loading…

READY TO ROCK?

Click the button below to start exploring our website and learn more about our awesome company
Start exploring

ทำความรู้จักกับ ไฮโลมือถือ และ ความแตกต่างระหว่าง ไฮโลจริง กับ ไฮโลมือถือ Sa gaming

sa

โลกในปัจจุบันนี้ โทรศัพท์มือถือที่ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด ที่ทุกคนขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องผ่านมือถือ และอย่างที่เราทราบกันดี ว่าทุกวันนี้ เทคโนโลยีที่พัฒนามานั้นมันมาไกลถึงขึ้นใดแล้ว โดยเฉพาะการเล่นเกมส์ต่าง ๆ บนมือถือ ที่นำไปใช้กับการพนันต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเกมส์คาสิโน หรือการพนันแบบไทย ๆ ที่คนบ้านเรารู้จักกันดี ไม่ว่าจะเป็นกฎกติกาการเล่น เคล็ดลับต่าง ๆ ซึ่งไฮโลนั้น ก็คือเกมส์อย่างหนึ่ง ที่คนเรานำมาเป็นการเสี่ยงโชค ดังนั้น มันคือเกมส์ที่ต้องพึ่งและอาศัยโชคชะตาทำให้มีความเสี่ยง   เพราะฉะนั้นวันนี้ทาง Sa gaming จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ ไฮโลมือถือกันดีกว่า ว่าเล่นอย่างไร มี สูตรไฮโลมือถือ แบบใดกันบ้าง

สูตรและวิธีการเล่นไฮโลมือถือ

ก่อนที่จะเล่นไฮโล หรือรู้จักกับไฮโลมือถือ รวมไปถึงการศึกษาสูตรไฮโลมือถือ เราจำเป็นจะต้องมาทำความรู้จักกันก่อน ว่าการเล่นไฮโลนั้น คืออะไร เล่นอย่างไร เพื่อจะได้ทำความเข้าใจเจ้าไฮโลให้มากขึ้น ต้องมีข้อมูลให้มากที่สุดก่อนการลงทุนนั่นเอง โดยเจ้าเกมส์ไฮโลนั้น ที่มาจากคำว่า Hight – Low หรือที่แปลว่า สูง – ต่ำ นั่นเอง มาถึงตรงนี้ คงจะพอทราบกันแล้วใช่ไหม ว่าจะเอาอะไรมาตัดสินกัน และเป็นเกมส์ที่ต้องอาศัยประสบการณ์และโชค โดยการสุ่มหรือเสี่ยงทายนั้นจะใช้ลูกเต๋าสำหรับการสุ่มเลข โดยจะมีแต้ม 1 – 6 แต้ม โดยมากจะใช้ลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก จากนั้นก็จะถูกเขย่าให้โดยเจ้ามือ ให้เราเลือกลงเดิมพัน แล้วขั้นตอนสุดท้ายก็รอลุ้นกันได้เลย ว่าเลขที่ออกจะออกมาตรงกับที่ผู้เล่นเสี่ยงทาย หรือลงเดิมพัน กันไว้หรือไม่

การนับคะแนนการเล่นไฮโล

  1. เต็ง คือ การทายเลขเดียว ลุ้นให้มีเลขที่ผู้เล่นแทงออกอย่างน้อย 1 ลูกจาก 3 ลูก หรือให้ออกเลขที่ทายจากลูกเต๋า 1 ลูก
  2. แต้มโต๊ด วิธีการนี้ปกติแล้วจะเล่นกรณีใช้ลูกเต๋า 3 ลูก เป็นการเดาเลข 2 ลูกให้ถูก
  3. แต้ม สูง – ต่ำ วิธีนี้จะเป็นการเดาผลเลขรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ว่าแต้มรวมจะออกมาเป็นสูงหรือต่ำ โดยมีการวัดแต้ม ดังนี้ แต้มรวมตั้งแต่ ไม่เกิน 10 แต้ม จากผลรวมทั้งสามลูก ถือว่าเป็นแต้มต่ำ เช่นเดียวกันกับแต้มสูงคือนับผลรวมของลูกเต๋า 3 ลูก ที่มีแต้มตั้ง 12 แต้มขึ้นไป จะถือว่าเป็นแต้มสูง
  4. แต้ม 11 ไฮโล คือ ผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกมาได้ 11 แต้มพอดี จะเรียกว่า 11 ไฮโล

สูตรทำเงินจากการเล่นไฮโลมือถือ

 จากที่เราได้เรียนรู้วิธีการเล่นไฮโลมาแล้ว โดย Sa gaming ไฮโลมือถือนั้น ก็มีกติกาที่เหมือนกัน ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่า ว่าจะมีสูตรไฮโลมือถือ เล่นอย่างไรให้ทำเงิน ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 2 วิธี ได้แก่

  1. สูตรแรกเป็นการแทงสุ่มเลข ทั้งหมด 5 ตัว จาก 6 ตัว เว้นไว้ 1 เลขที่จะไม่แทง โดยเราต้องเริ่มต้นด้วยความเป็นไปได้ของแต้มรวมที่จะออกในตานั้น สมมุติว่าในตาแรกนั้นแต้มรวมที่ออกมาเป็นแต้มกลาง ๆ ไม่สูงไม่ต่ำ เช่นเลข 3 หรือ เลข 4 แต้มเลขที่เหลือก็จะมี 6, 5, 2, 1 แต่ถ้าในตาแรกมีแต้มในลูกเต๋ามีตัวเลขเต็ง 1, 2, 3, 4, 5, 6 นั้น เราจะทำกำไรได้ 1 หน่วย แต่หากในตานั้นมีเลขลูกเต๋าออกมาเป็นเลขเบิ้ล ก็จะทำเงินคืนได้
  2. สูตรที่สอง คือสูตรการแทงเลขโต๊ด ซึ่งวิธีการนี้ จะเป็นการเล่นแทงไฮโลโดยการแทงเลขโต๊ด 3 ตัว เช่น สมมุติว่าตอนนั้นเป็นเกมส์โต๊ดยาว 4, 5, 6 คุณเราจะเอาตัวโต๊ด 4, 5 หรือ 5, 6 สามารถเอาไปเล่นได้ แล้วถ้าหากเลขที่เราเลือกนั้นมันออกมา 1 ใน 2 ตัว ที่คุณเลือกนั้น คุณก็จะได้เงินทั้งหมดในการลงทุนตานั้น
ข้อควรระวังในการเล่นเกมส์ไฮโลมือถือ

เกมส์ไฮโลมือถือ หรือ ไฮโลนั้น ก็คือการพนันรูปแบบหนึ่ง ที่มีความเสี่ยงมากเช่นกัน และที่เราเห็นตัวอย่างจากผู้เล่นหลาย ๆ คนที่ผ่านมา ว่าหมดหรือเสียกันไปเท่าไรแล้ว ดังนั้นการคิด สูตร ไฮโลมือถือขึ้นมา ก็ถือว่าเป็นการช่วยในระดับหนึ่ง แต่ที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของสติ เราต้องเล่นแบบมีสติ ใจเย็น ใช้ความคิด และที่สำคัญ ก็คือการใช้ประสบการณ์สั่งสมไปเรื่อย ๆ ไม่ต้องรีบร้อนและที่สำคัญเล่นต้องรู้ตัวเองในการเล่น คำนวณเรื่องของทุน และไฮโลก็เป็นการพนันอันดับต้น ๆ ที่มีการโกงได้ เพราะฉะนั้นต้องเลือกเล่นกับเจ้ามือที่ไว้ใจได้ และเล่นอย่างมีสติ

เป็นไงกันบ้าง สำหรับบทความที่ทาง Sa gaming นำมาฝาก กับการพาไปทำความรู้จักกับไฮโลมือถือ ทั้งกฎกติกาการเล่น วิธีนับแต้มที่เอามาฝากกัน และที่ขาดไม่ได้นั่นคือเทคนิค สูตรไฮโลมือถือ ที่จะเป็นตัวช่วยในการลดความเสี่ยงในการเล่นเป็นอย่างดี